Rèm sáo che nắng ngoài trời giá rẻ

Rèm sáo che nắng thường được sử dụng để che nắng ngoài trời như ngoài ban công, sân thượng, mái hiên, v.v. với việc sử dụng rèm sáo che nắng ngoài trời hiện nay thì giá khá rẻ so với những sản phẩm cùng loại.

Rèm sáo che nắng bằng tre trúc chống nắng ngoài trời
Rèm sáo che nắng bằng tre trúc chống nắng ngoài trời

Sản phẩm rèm sáo che nắng ngoài trời giá rẻ?

Nhằm đem lại những lợi ích của việc sử dụng rèm sáo che nắng giá rẻ cũng như đem đến nguồn hàng chất lượng nhất không qua phân phối từ các đại lý. Chúng tôi, cung cấp, lắp đặt và phân phối sản xuất duy nhất. Chính vì thế giá thành và chất lượng luôn được quan tâm nhất, đem đến những sản phẩm tre trúc tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm mành che nắng ngoài trời

Rèm sáo trúc che nắng ngoài trời giá rẻ

Rèm sáo trúc che nắng ban công giá rẻ
Rèm sáo trúc che nắng ban công giá rẻ

Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 1cm, nan dày, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 2 màu tự nhiên và màu nâu cánh gián. Rèm sáo cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 95.000đ-130.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2,3.

Rèm sáo tre Bắc Ninh chống nắng tốt thẫm mỹ cao

Rèm sáo tre Bắc Ninh, tăm tre chống nắng hiệu quả
Rèm sáo tre Bắc Ninh, tăm tre chống nắng hiệu quả

Đặc điểm là rèm sáo tre tự nhiên ở Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh phía Bắc, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 0.3- 0,5cm, có độ thẫm mỹ cao, chịu được mưa nắng ngoài trời, hoặc trong nhà. Mành tre Bắc Ninh có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 155.000đ-165.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại màn sáo tre Bắc Ninh loại 1,2,3.

Xem thêm sản phẩm mành trúc giá rẻ che nắng ngoài trời

Rèm sáo tre rừng Trung Du:

Đặc điểm là tre rừng tự nhiên ở khu vực đồi núi Trung Du Bắc bộ, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 0,5cm, nan dày, được phủ sơn bóng, chịu được mưa nắng ngoài trời. Rèm sáo tre rừng có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 155.000đ-170.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2.

Rèm sáo nứa che nắng nhà gỗ hiệu quả
Rèm sáo nứa che nắng nhà gỗ hiệu quả

Rèm sáo nứa chống nắng giá rẻ

Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 1cm, nan dày, được cạo vỏ nhìn đẹp, bền, phủ PU bóng 2 mặt, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 2 màu tự nhiên và màu nâu cánh gián. Rèm sáo ngoài trời bằng nứa có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 160.000đ-170.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2.

Mành nứa che nắng ngoài trời
Mành nứa che nắng ngoài trời

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 

 

Trả lời