Mansaochenang.com luôn đặt chất lượng sản phẩm và yếu tố khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng và tất cả sản phẩm đều là hàng mới.Tuy nhiên, để dịch vụ được hoàn hảo hơn, chúng tôi triển khai quy trình đổi hàng nhằm đáp ứng các nhu cầu cũng như khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình mua bán sản phẩm. Quy trình đổi hàng được áp dụng với tất cả các sản phẩm kinh doanh tại Mansaochenang.com.

Thời gian đổi hàng: Trong vòng tối đa 5 ngày đối với sản phẩm máy móc và 01 ngày đối với nguyên vật liệu kể từ ngày nhận được sản phẩm , nếu sản phẩm có trục trặc về mặt kỹ thuật hoặc bị lỗi sản xuất, vận chuyển. Quý khách hàng có thể đổi sản phẩm mới mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Việc đổi hàng sẽ được tiến hành ngay khi nhận được yêu cầu hợp lệ của Quý khách hàng. Quy trình được triển khai gồm 5 bước:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu Đổi hàng.

Khi Quý khách hàng có gặp vấn đề về hàng hóa, vận chuyển,…và có mong muốn được đổi sản phẩm. Vui lòng hiên hệ với Mansaochenang.com thông qua e-mail hoặc điện thoại… Chúng tôi sẽ có phản hồi nhanh nhất.

Bước 2: Xem xét lý do yêu cầu Đổi hàng.

Lý do yêu cầu đổi hàng của Quý khách hàng sẽ được chúng tôi xem xét trong thời gian nhanh nhất. Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ lập tức thông báo kết quả trực tiếp đến Quý khách hàng, không để Quý khách hàng phải chờ đợi lâu.

Bước 3: Thông báo đến khách hàng.

Nếu yêu cầu đổi hàng phù hợp với điều kiện đã được Mansaochenang.com quy định ở phần trên, chúng tôi sẽ chuyển sang bước xử lý yêu cầu. Chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo kết quả và cách thức đổi hàng cho Quý khách.Trong trường hợp yêu cầu không thỏa đáng, chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp đến khách hàng.

Bước 4: Nhận lại hàng

Quý khách hàng sau khi được thông báo yêu cầu thành công, vui lòng gởi hàng hóa cần đổi lại cho chúng tôi. Quý khách hàng có thể đổi hàng trực tiếp tại văn phòng Công ty, cho nhân viên giao hàng hoặc thông qua chuyển phát nhanh.

Bước 5: Xử lý yêu cầu Đổi hàng.

Bước này được thực hiện đối với các yêu cầu đổi thành công. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch giao hàng lại cho Quý khách hàng .

Những trường hợp được đổi hàng:

– Hàng được giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

– Số lượng, mẫu mã, chủng loại hàng hóa không đúng với đơn hàng.

– Hàng được giao bị lỗi kỹ thuật.

– Hàng được giao bị lỗi trong quá trình vận chuyển: Sai quy cách, hình thức bao bì, tình trạng bên ngoài…

Những trường hợp không được Đổi hàng:

– Quá thời gian quy định đổi hàng kể từ khi Quý khách nhận được hàng (Không bao gồm thời gian vận chuyển)

– Hàng hóa được kiểm tra không phải của Mansaochenang.com.

– Hàng hóa thiếu hóa đơn, phụ kiện, tặng phẩm đi kèm,…

– Quý khách hàng có yêu cầu thay đổi chủng loại, mẫu mã, số lượng không thông báo trước.

– Hàng hóa hư hỏng do lỗi từ phía khách hàng (về hình thức và kỹ thuật).

– Vi phạm các quy định về sử dụng của nhà cung cấp, nhà sản xuất.

– Hàng hóa bị lỗi phát sinh trong quá trình vận chuyển từ nơi khách hàng đến Công ty chúng tôi.

Ngay sau khi gửi hàng, Quý khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi qua email hoặc điện thoại về cách thức, thời gian nhận hàng.Khi đã nhận hàng, chúng tôi sẽ hồi đáp và xử lý yêu cầu đổi hàng của Quý khách trong thời gian ngắn nhất.

Lưu ý:

– Hàng được gởi lại phải có kèm theo hóa đơn thanh toán( nếu có )

– Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất.

– Quý khách hàng chỉ được đổi hàng 1 lần đối với 1 đơn hàng.

– Để tránh rủi ro, Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa trước khi ký nhận.

– Quý khách hàng vui lòng đóng gói theo quy cách, hình thức mà Mansaochenang.com đã thực hiện và ghi rõ lý do đổi hàng.

– Trong trường hợp đã kiểm tra và ký nhận hàng, Quý khách hàng chỉ có thể đổi những hàng hóa gặp lỗi về kỹ thuật.

Nhằm hướng đến một dịch vụ hoàn hảo, Mansaochenang.com luôn thực hiện vai trò của người bán đáng tin cậy và mong muốn được tiếp tục hợp tác với Quý khách hàng dưới hình thức đổi sản phẩm.

Nếu Quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình đổi hàng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0899.009.006 để được giải quyết và bảo vệ quyền lợi của mình.