Với mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa giá trị gia tăng cho Quý khách hàng khi mua hàng tại Màn sáo che nắng SkyBlinds, chúng tôi triển khai chính sách giao hàng trên toàn quốc. Dù cho bạn ở đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu và đặt hàng, chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến với bạn. Chính sách giao hàng được áp dụng cho tất cả các sản phẩm kinh doanh tại Công ty.Với mong muốn tạo ra nhiều hơn nữa giá trị gia tăng cho Quý khách hàng khi mua hàng tại Màn sáo che nắng SkyBlinds, chúng tôi triển khai chính sách giao hàng trên toàn quốc. Dù cho bạn ở đâu, chỉ cần bạn có nhu cầu và đặt hàng, chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến với bạn. Chính sách giao hàng được áp dụng cho tất cả các sản phẩm kinh doanh tại Công ty.

CÁCH THỨC GIAO HÀNG

Sau khi đơn hàng được xác nhận và thanh toán được hoàn tất, Màn sáo che nắng SkyBlinds sẽ xử lý đơn hàng và lên kế hoạch giao hàng trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ căn cứ vào thông tin khách hàng cung cấp hoặc thỏa thuận để tiến hành giao hàng.

Đối với hình thức Chuyển phát nhanh, để chắc chắn rằng sản phẩm sẽ được gởi đến đúng địa chỉ của khách hàng, Màn sáo che nắng SkyBlinds sẽ gọi điện hoặc gửi mail xác nhận đơn hàng 1 lần nữa (nếu có)
Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu giao hàng đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Màn sáo che nắng SkyBlinds để được tư vấn hình thức vận chuyển với mức cước phù hợp nhất, Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ với chi phí giao hàng hợp lý nhất.

HÌNH THỨC GIAO HÀNG

Để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn, Màn sáo che nắng SkyBlinds áp dụng các hình thức giao hàng sau:

 • Nhận hàng tại Công ty
 • Giao hàng tận nơi
 • Chuyển phát nhanh

Với mỗi một hình thức giao hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ Quý khách hàng một cách tốt nhất từ thông tin lịch trình đơn hàng đến mức phí vận chuyển. Quý khách hàng vui lòng xem chi tiết nội dung các hình thức giao hàng để lựa chọn.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Hướng đến tiêu chí phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Màn sáo che nắng SkyBlinds đặc biệt chú trọng yếu tố giao hàng, làm sao để khách hàng có thể nhận được sản phẩm một cách sớm nhất, đảm bảo nhất.

Thời gian xác minh và xử lý đơn hàng không quá 24 giờ (tính từ thời gian khách hàng gửi thành công đơn hàng)

Thời gian giao và nhận hàng:
+ Đối với KV nội thành Thành phố: Thời gian giao và nhận không quá 3 ngày.
+ Đối với KV tỉnh, ngoại thành Thành phố: Thời gian giao và nhận không quá 7 ngày.

Lưu ý:

 • Quý khách hàng vui lòng cung cấp địa chỉ giao hàng cũng như thông tin người nhận rõ ràng, chính xác để công tác giao hàng được nhanh nhất.
 • Nếu quá thời gian quy định, Quý khách hàng vẫn chưa nhận được sản phẩm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.
 • Trường hợp Quý khách hàng thay đổi quyết định mua hàng khi sản phẩm đã được giao, khách hàng sẽ phải chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA HÀNG

1. Đối với hàng giao trực tiếp tại công ty:

Quý khách hàng khi nhận hàng trực tiếp tại Công ty, vui lòng kiểm tra các nội dung sau:

 • Số lượng, chủng loại sản phẩm đã đặt mua.
 • Sản phẩm phải có đầy đủ bao bì, vỏ bảo vệ.
 • Các giấy tờ, chứng từ kèm theo: Hóa đơn, Phiếu bảo hành (nếu có),…

2. Đối với hàng chuyển phát nhanh:

Chúng tôi sẽ gởi sản phẩm đến Quý khách hàng thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra các nội dung sau:

 • Quy cách đóng gói như hướng dẫn từ phía Màn sáo che nắng SkyBlinds.
 • Số lượng, chủng loại sản phẩm đã đặt mua.
 • Hàng hóa phải có đầy đủ bao bì, vỏ bảo vệ….
 • Các giấy tờ, chứng từ kèm theo: Hóa đơn, Phiếu bảo hành (nếu có),…

Với các sản phẩm hoặc đơn hàng có giá trị lớn, chúng tôi sẽ có quy cách đóng gói, niêm phong cụ thể và thông tin đến Quý khách hàng để có cơ sở kiểm tra và đảm bảo hàng hóa đúng như ban đầu. Nhờ vậy, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức chuyển phát nhanh từ phía Công ty chúng tôi.

Lưu ý: Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên Công ty hoặc người chuyển phát. Nếu có bất kỳ dấu hiệu liên quan đến các vấn đề về chất lượng, hình thức đóng gói, số lượng, chủng loại, …hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Trường hợp hàng chuyển phát nhanh, chúng tôi sẽ phối hợp cùng đơn vị cung cấp dịch vụ để có xử lý thỏa đáng nhất.

Nếu Quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình giao hàng và kiểm tra hàng hóa, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0938 64 95 07 để được giải quyết và bảo vệ quyền lợi của mình.