Lắp đặt màn sáo tre trúc che nắng ban công tại Sài Gòn

0
1250
Lắp đặt màn sáo tre trúc che nắng ban công tại Sài Gòn
5 (100%) 1 vote[s]

Màn sáo tre trúc là sản phẩm được sử dụng rộng rải trong việc che nắng cho ban công nhà phố, biệt thự, nhà hàng, resort, quán ăn, quá cà phê v.v, phù hợp với thiết kế kiến trúc, không gian và bảo vệ nội thất bên trong căn nhà. Tuy nhiên việc lựa chọn nhà cung cấp với dịch vụ lắp đặt, vận chuyển, đo đạc màn sáo tre trúc tận nơi tại Sài Gòn thì rất ít.

Màn sáo che nắng bằng tre trúc cho ban công
Màn sáo che nắng bằng tre trúc cho ban công

Cửa hàng nào cung cấp dịch vụ lắp đặt màn sáo tre trúc che nắng tại Sài Gòn?

Cửa hàng màn sáo SkyBlinds là một trong những đơn vị thi công, lắp đặt màn sáo tre lớn nhất miền Nam trong thời gian qua. Chính vì vậy,nếu có nhu cầu về lắp đặt tấm màn sáo tre trúc ban công thì chỉ cần gọi đến hotline của cửa hàng để được tư vấn cụ thể hơn về cách thức mua hàng miễn phí.

Mành trúc che nắng quán cà phê Tân Bình
Mành trúc che nắng quán cà phê Tân Bình

Tại sao nên lắp đặt màn sáo tre trúc che nắng cho ban công nhà ở?

Màn sáo tre trúc với đặc điểm là tre trúc tự nhiên, được phủ PU bóng 2 mặt, đã thông qua xử lý mối mọt, chống thấm tốt, bền bỉ theo thời gian giúp bảo vệ, chống nắng tốt hơn mà những sản phẩm cùng công dụng không theo kịp. Lắp đặt màn sáo cho ban công đơn giản và có thể lắp đặt tại nhà. Tuy nhiên, nếu không có thời gian, không có dụng cụ hỗ trợ thì cửa hàng màn sáo tre trúc Sài Gòn tận tình hỗ trợ tận nơi.

Mẫu mã màn sáo tre trúc tại Sài Gòn như thế nào?

Mua màn sáo tre trúc tại Sài Gòn không thể dễ hơn khi được đem mẫu, đọ đạc, tư vấn tận nơi, không mua hàng cũng không sao. Mẫu màn sáo tre trúc hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, tùy vào chức năng, nhu cầu mà sử dụng các mẫu khác nhau. Đối với màn sáo che nắng cho ban công thì màn sáo tre, màn sáo trúc, màn sáo nứa là phù hợp nhất với nan dày, cứng, độ bền cao có thể che nắng mưa ngoài trời tốt nhất.