Nhận thi công mành tre trúc chống nắng mưa nhà xưởng

Mành tre trúc – Thi công cho nhà xưởng nhằm tránh được mưa nắng tại Sài Gòn, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh phía Nam với số lượng lớn.

Mành tre trúc chống nắng ở nhà xưởng
Mành tre trúc chống nắng ở nhà xưởng

Do nhu cầu mở rộng thị trường cung ứng các giải pháp che nắng tốt nhất đến với người tiêu dùng và hỗ trợ giá tốt nhất cho mành tre chống nắng cho nhà xưởng.  SkyBlinds với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp, thi công, lắp đặt màn sáo che nắng tại TP. Hồ Chí Minh với nhiều dòng sản phẩm có uy tín trên thị trường.

Mành tre trúc ngoài trời chống nắng giá rẻ
Mành tre trúc ngoài trời chống nắng giá rẻ

>>> Xem thêm mẫu mành tre trúc chống nắng cho nhà xưởng <<<

Thi công mành tre trúc chống mưa nắng cho nhà xưởng là nhu cầu thiết yếu nhằm đem lại không gian thoải mái khi làm việc. Hạn chế tối đa các yếu tố tự nhiên như gió, ánh nắng trực tiếp, mưa và có thể che chắn cho nhà xưởng.

mành tre trúc chống nắng nhà xưởng
mành tre trúc chống nắng nhà xưởng

Nhằm đảm bảo số lượng lớn mành tre trúc cho nhà xưởng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, chúng tôi nhận báo giá tốt nhất, chế độ chiết khấu %/ đơn hàng cao với chế độ bảo hành, hậu mãi chu đáo.

, mành tre trúc chống nắng nhà xưởng
, mành tre trúc chống nắng nhà xưởng

Đặc điểm của mành nhà xưởng là được đan từ tre trúc tự nhiên, được phủ sơn bóng 2 mặt giúp chống lại  mưa nắng ngoài trời hiệu quả. Sở dĩ, mành tre trúc chống nắng nhà xưởng được nhiều khách hàng sử dụng BỞI VÌ, thời gian sử dụng lâu từ 2-3 năm có nơi trên 3,4 năm; thanh nan mành tre trúc dày từ 1-2cm được xử lý mối mọt giúp chống chịu tốt.

Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ thi công, lắp đặt, vận chuyển mành ch0 nhà xưởng tận nơi, giá cả tốt nhất

Để biết thêm thông tin và tư vấn miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0899.009.006 – 09338.64.95.07

Địa chỉ: Đường 51, Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Website: https://mansaochenang.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời