Mành Tre Trúc Giá Rẻ Chống Nắng Ngoài Trời

Mành tre trúc giá rẻ là sản phẩm làm từ tre trúc tự nhiên với nan tre dày được đan đát lại với nhau chắc chắn với những sợi nilong nhập khẩu chống chịu được thời tiết ngoài trời. Bên cạnh đó, mành tre trúc được gia công bởi các làng nghề truyền thống nên giá thành khá rẻ so với những sản phẩm cùng công dụng khác.

Mành tre trúc giá rẻ che nắng hành lang trường học
Mành tre trúc giá rẻ che nắng hành lang trường học

Tại sao mành tre trúc được dùng để chống nắng ngoài trời?

Bởi, mành tre trúc chống nắng được làm từ tre trúc tự nhiên, đã qua xử lý như cạo vỏ đối với mành nứa, làm sạch, loại bỏ những cây xấu, chưa đủ tuổi khai thác, sử dụng và đan đát thành từng tấm sử dụng cho ngoài trời.

Khi sử dụng mành tre trúc ngoài trời để chống nắng có đặc điểm là dùng được lâu dài trên 4,5 năm, có thể kéo lên kéo xuống nếu cần, không sợ gió lớn, hạn chế mưa tạt vào bên trong nhà, phù hợp với mọi kiến trúc.

Mành tre trúc giá rẻ cho chùa miếu
Mành tre trúc giá rẻ cho chùa miếu

Sản phẩm ngoài trời nhưng sao mành tre trúc giá rẻ?

Nhằm đem lại những lợi ích của việc sử dụng mành tre cũng như đem đến nguồn hàng chất lượng nhất không qua phân phối từ các đại lý. Chúng tôi, cung cấp, lấp đặt và phân phối sản xuất duy nhất. Chính vì thế giá thành và chất lượng luôn được quan tâm nhất, đem đến những sản phẩm tre trúc tốt nhất.

Mành trúc: Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 1cm, nan dày, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 2 màu tự nhiên và màu nâu cánh gián. Mành trúc cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 95.000đ-130.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2,3.

Mành tre Bắc Ninh: Đặc điểm là tre tự nhiên ở Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh phía Bắc, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 0.3- 0,5cm, có độ thẫm mỹ cao, chịu được mưa nắng ngoài trời, hoặc trong nhà. Mành tre Bắc Ninh có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 155.000đ-165.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại màn sáo tre Bắc Ninh loại 1,2,3.

Mành tre rừng Trung Du: Đặc điểm là tre rừng tự nhiên ở khu vực đồi núi Trung Du Bắc bộ, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 0,5cm, nan dày, được phủ sơn bóng, chịu được mưa nắng ngoài trời. Mành tre rừng có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 155.000đ-170.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2.

Mành nứa: Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 1cm, nan dày, được cạo vỏ nhìn đẹp, bền, phủ PU bóng 2 mặt, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 2 màu tự nhiên và màu nâu cánh gián. Mành nứa có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 160.000đ-170.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2.

Mành tre trúc che nắng ban công không lo về giá

Mành tre trúc che nắng được sử dụng nhằm che nắng ngoài trời cho ban công, mái hiên, cửa sổ, sân thượng ,v.v. Tuy nhiên, việc mua mành tre, mành trúc như thế nào để không lo về giá cả, chất lượng, cách thức lắp đặt, vận chuyển tận nơi tạo TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, nhận gửi hàng về các tỉnh.

Mành tre chống nắng ngoài trời
Mành tre chống nắng ngoài trời

Đặc điểm mành tre trúc chống nắng, mưa chất lượng.

  • Mành tre trúc là loại mành được làm bởi làng nghề Việt với quy mô lớn sản xuất hơn 100 nghìn m2 mỗi tháng, được xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn, Đài, Quatar, Ai Cập, v.v.
  • Sản phẩm được xử lý mối mọt, phủ sơn bóng 2 mặt chống thấm, được lựa chọn cẩn thận các loại tre trúc già, đủ độ tuổi khai thác.
  • Tấm mành tre trúc được đan đát bằng dây nilong nhập khẩu từ Hàn, Thái với độ bền lâu, chịu được mưa nắng ngoài trời.

Giá mành tre trúc che nắng bang công

Hiện nay, mành tre trúc ban công có nhiều mẫu mã, chủng loại cho nhiều công trình và kiến trúc khác nhau nên mức giá mành tre khác nhau

  • Mành trúc loại 2: phủ sơn bóng màu nâu, giả gỗ, giá từ 85.000 đến 95.000đ/m2
  • Mành trúc loại 1: phủ sơn bóng tự nhiên giá từ 95.000đ – 110.000đ/m2
  • Mành tre nứa (đặc biệt): được xử lý, cạo vỏ, xử lý đẹp, nan dày, độ bền cao giá từ 160.000đ/m2

(Giá trên chưa bao gồm công vận chuyền, lắp đặt)

Hiện tại, cửa hàng mành che nắng có các kích thước:

Ngang: 1.5m; 2m; 2.5m

Cao: 2m; 2.5m; 3m

Nhận thi công, lắp đặt mành che nắng ban công tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh, Long An.

Với cái nắng nóng, mưa tạt vào ban công, việc lựa chọn mành tre trúc che nắng là rất phù hợp giá lại tốt hơn so với mành nhựa, mành gỗ lại không lo về tính thẫm mỹ.

Mành che nắng ban công giá tốt bằng tre trúc

Mành che nắng được sử dụng ngoài trời thường lắp đặt tại các ban công, sân thượng, mái hiên cho căn tin bệnh viện, công ty, biệt thự, nhà gỗ, trường học, cơ quan, xí nghiệp, v.v. cần giải pháp che nắng với giá tốt nhất bằng tre trúc. Đó là giải pháp cho phép bạn sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời tốt nhất.

Mành tre trúc che nắng ngoài trời giá tốt
Mành tre trúc che nắng ngoài trời giá tốt

Mành che nắng bằng tre trúc – giải pháp hiệu quả cho ban công ngoài trời

Sử dụng mành che nắng ban công đem đến sự hiểu quả ngoài trời, bằng vật liệu tre trúc tự nhiên được đan đát bằng những sợi dây chắc chắn, với nan dày của tre trúc chống lại nắng mưa hiệu quả nhất. Hiện nay, mành ban công có mành tre, mành trúc, mành nứa, mành nhựa, mành gỗ để đem đến nhiều lựa chọn nhất cho các bạn.

Mành che nắng giá tốt cho chòi cà phê
Mành che nắng giá tốt cho chòi cà phê

Tại sao nên sử dụng mành tre trúc che nắng giá tốt

Mành tre trúc giá tốt được dùng để che nắng cho ban công có đặc điểm nan dày từ 0,5-1cm được đan với kích thước với nhiều khổ như 1,5m; 2m; 2.5m theo khổ ngang, dọc. Khi lắp đặt mành che nắng giá tốt được hỗ trợ bộ dây kéo lên kéo xuống tiện lợi, phù hợp với công trình.

Mành trúc: Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 1cm, nan dày, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 2 màu tự nhiên và màu nâu cánh gián. Mành trúc cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 120.000đ-130.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2,3.

Mành tre Bắc Ninh: Đặc điểm là tre tự nhiên ở Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh phía Bắc, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 0.3- 0,5cm, có độ thẫm mỹ cao, chịu được mưa nắng ngoài trời, hoặc trong nhà. Mành tre Bắc Ninh có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 155.000đ-195.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại màn sáo tre Bắc Ninh loại 1,2,3.

Mành tre trúc che nắng cho hành lang
Mành tre trúc che nắng cho hành lang

Mành tre rừng Trung Du: Đặc điểm là tre rừng tự nhiên ở khu vực đồi núi Trung Du Bắc bộ, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 0,5cm, nan dày, được phủ sơn bóng, chịu được mưa nắng ngoài trời. Mành tre rừng có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 165.000đ-190.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2.

Mành tre nứa: Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 1cm, nan dày, được cạo vỏ nhìn đẹp, bền, phủ PU bóng 2 mặt, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 2 màu tự nhiên và màu nâu cánh gián. Mành nứa có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 170.000đ-190.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2.

Website: mansaochenang.com

Google Map: Địa điểm cửa hàng