Màn sáo lá dọc® – màn sáo văn phòng che nắng

Màn sáo lá dọc được sử dụng nhằm che nắng cho văn phòng với giá tốt nhất, miễn phí thi công lắp đặt tại TPHCM với số lượng lớn. Màn sáo lá dọc che nắng hiệu quả cho những văn phòng có diện tích cửa kính lớn nhằm tạo không gian tốt nhất cho văn phòng làm việc hiệu quả.

Màn sáo lá dọc che nắng cho văn phòng hiệu quả
Màn sáo lá dọc che nắng cho văn phòng hiệu quả

Màn sáo lá dọc có những loại nào?

Màn sáo lá dọc có nhiều kích thước khác nhau nhưng khổ lá thông dụng nhất là 8, 9, 10cm và 12.7cm. Chất liệu phong phú, nhiều màu sắc cùng với phong cách hiện đại; màn sáo lá dọc là sự lựa chọn tối ưu cho những nơi như nhà ở, văn phòng làm việc, khách sạn, trung tâm thương mại, quán cà phê và đặc biệt là căn hộ hiện đại, showroom trưng bày sản phẩm.

Màn sáo lá dọc cho văn phòng
Màn sáo lá dọc cho văn phòng

Tính năng và công dụng của màn sáo lá dọc:

Tính năng đầu tiên có thể kể đến là màn sáo lá dọc giúp chúng ta tránh được trước ánh nắng của thời tiết. Có khả năng cách nhiệt và chóng nóng khá tốt.

Tùy vào chất liệu của màn sáo lá dọc cho văn phòng có thể giúp giảm bớt lượng ánh sáng hay cản ánh sáng tuyệt đối. Chúng ta có thể xoay, lật phải/trái 180 độ để điều chỉnh mức độ che nắng và mức độ sáng sáng phù hợp.Chúng ta sẽ có được một không gian êm ái, phóng khoáng và hướng ánh sáng tốt nhất do màn sáo lá dọc mang lại.

Màn sáo lá dọc cho văn phòng làm việc và che nắng
Màn sáo lá dọc cho văn phòng làm việc và che nắng

Màn sáo lá dọc có nhiều loại, đa dạng về màu sắc, hoa văn có thể chọn lựa cho phù hợp với nhiều không gian. Những nơi như trung tâm thương mại, văn phòng làm việc, khách sạn cao cấp… khi sử dụng màn sáo lá dọc sẽ mang lại thị giác thẩm mỹ cao cũng như độ hài hòa trong không gian.

Ngoài khả năng cách nhiệt và chống nóng tốt, lắp đặt màn sáo lá dọc có khả năng đàn hồi và chống gấp nếp.

Thi công lắp đặt màn sáo lá dọc cho văn phòng với SkyBlinds

Màn sáo SkyBlinds là một trong những nhà phân phối thi công lắp đặt màn sáo lá dọc tại TP. Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm, đổi ngũ thi công nhiệt tình, lành nghề luôn theo đúng quy cách lắp đặt. Bên cạnh đó SkyBlinds luôn có dịch vụ hậu mãi chu đáo với chế độ bảo hành chu đáo.

Nhận gửi hàng, báo giá đại lý ở tỉnh với số lượng lớn

Bện cạnh dịch vụ thi công lắp đặt màn sáo văn phòng tại Sài Gòn, chúng tôi còn luôn mang đến những giải pháp che nắng từ trong nhà đến ngoài trời, từ TP. HCM đến các tỉnh thành trong cả nước. giao hàng đến các nhà xe miễn phí hoặc thi công tại tỉnh với số lượng lớn từ trên 500m2.

 

MỌI THÔNG TIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0899.009.006

Email: mansaosky@gmail.com

Địa chỉ: 1041 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

Thi công lắp đặt tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh

 

 

Trả lời