Báo giá lưới an toàn công trình

Lưới an toàn công trình đang được các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng nhằm che chắn, giảm bụi, che tầm nhìn, giữ an toàn, v.v. giá lưới an toàn phù hợp cho công trình xây dựng như nhà phố, biệt thự, cầu đường, chung cư, văn phòng, v.v. đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, an toàn, tiện lợi với giá lưới công trình cạnh tranh, phù hợp với số lượng lớn.

Lưới an toàn công trình xây dựng TPHCM
Lưới an toàn công trình xây dựng TPHCM

Đặc điểm của lưới an toàn công trình

 • Chất liệu: nhựa tổng hợp.
 • Kích thước lỗ lưới nhỏ, mắt đan khít, chắn được bụi, cát đá…
 • Màu sắc: xanh dương, xanh lá, trắng, đen…
 • Khối lượng: 55gr, 60gr, 80gr, 100gr, 120gr…
 • Khổ lưới: 2mx100m, 3mx50m, 4mx50m…
 • Độ bền tùy thuộc vào chủng loại từ nhà sản xuất.
Cuộn lưới bao che an toàn công trình xây dựng
Cuộn lưới bao che an toàn công trình xây dựng

Các loại lưới xây dựng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm lưới công trình xây dựng, bao gồm:

Lưới bao che công trình:

Lưới bao che công trình xây dựng có tác dụng che chắn các công trình xây dựng, giúp bảo vệ công trình tránh những ảnh hưởng xấu từ thời tiết.

Bên cạnh đó, loại lưới che nắng loại này cũng hạn chế tối đa bụi bẩn, vôi vữa, xà bần và các loại vật liệu xây dựng phát tán ra môi trường xung quanh. Đối với các công trình chủ yếu sử dụng kết cấu khung thép như nhà tiền chế cấp 4, các nhà thi công thường dùng lưới chống rơi để đề phòng rủi ro trong quá trình làm việc.

Mẫu lưới an toàn công trình, ban công, che chắn
Mẫu lưới an toàn công trình, ban công, che chắn

Lưới chống rơi công trình xây dựng

Lưới chống rơi (lưới chống rơi còn được biết đến với cái tên lưới hứng rơi, lưới an toàn, lưới an toàn xây dựng, lưới an toàn công trình, lưới công trình xây dựng).

Lưới chống rơi giúp hạn chế tối đa chấn thương khi tai nạn lao động xảy ra, đặc biệt là các tai nạn liên quan đến té ngã từ trên cao.

Mẫu lưới công trình xây dựng, lưới bao che tòa nhà
Mẫu lưới công trình xây dựng, lưới bao che tòa nhà

Nguồn gốc các loại lưới công trình xây dựng

 • Nguồn gốc Quốc tế: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại lưới xây dựng được sử dụng với các mục đích khác nhau. Riêng đối với các loại lưới phục vụ cho các công trình có các loại sản phẩm đến từ các quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan với mẫu mã đa dạng và giá thành khác nhau phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm và thời gian bảo hành.
 • Nguồn gốc Việt Nam: Lưới công trình xây dựng của các nhà sản xuất trong nước cũng có thế mạnh riêng. Việc hiểu rõ nhu cầu cũng như các điều kiện địa phương giúp cho các nhà cung cấp trong nước có thể tiếp cận đến nhiều khách hàng với chi phí thấp hơn.

Chất lượng và độ bền các loại lưới an toàn công trình

 • Lưới xây dựng Hàn Quốc và lưới xây dựng Thái Lan: Độ bền 3-5 năm, khả năng chịu nắng mưa rất tốt,phù hợp với các công trình lớn, thời gian triển khai dài.
 • Lưới xây dựng Việt Nam và Lưới xây dựng Đài Loan: Độ bền 1-2 năm, thích hợp cho các công trình nhỏ và vừa, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản.
 • Lưới xây dựng Trung Quốc Độ bền khoảng 6 tháng. Chất lượng không cạnh tranh được với các sản phẩm từ Hàn Quốc và Thái Lan nhưng có ưu thế về giá thành.
Mẫu lưới công trình xây dựng, lưới bao che tòa nhà
Mẫu lưới công trình xây dựng, lưới bao che tòa nhà

Giá thành các sản phẩm lưới an toàn công trình

Dựa vào chất lượng thành phẩm, lưới xây dựng cũng chia ra làm các mức giá tương ứng.

 • Lưới Trung Quốc ở mức thấp nhất, chỉ từ 3.000 – 5000 vnđ/m2.
 • Lưới Việt Nam và Đài Loan ở mức 5.000-8.000 vnđ/m3.
 • Lưới Thái Lan và lưới Hàn Quốc dao động từ 10.000-20.000/m2.