Thi công mành tre nứa che nắng mưa căn tin

0
4178
Thi công mành tre nứa che nắng mưa căn tin
5 (100%) 1 vote[s]

Mành tre nứaThi công mành che nắng mưa là một trong những công trình thường xuyên của cửa hàng SkyBlinds cung cấp cho khách hàng. Bởi vì mành tre nứa che nắng bền, đẹp, chịu được mưa nắng tốt hơn, giá thành phù hợp cho việc thi công lắp đặt tại căn tin trường học, bệnh viên, công ty, khu công nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai.

mành tre nứa che nắng cho căn tin
mành tre nứa che nắng cho căn tin

Tại sao nên sử dụng mành tre nứa che nắng cho căn tin?

BỞI VÌ: Màn sáo che nắng nói chung và mành tre che nắng nói riêng thường được sử dụng ngoài trời – nơi nắng mưa trực tiếp ảnh hưởng đến thời hạn sử dụng của tấm mành. Chính vì vậy, mành tre nứa che nắng cần phải được phủ PU bóng 2 mặt, được xử lý mối mọt và công nghệ đan đát chắc chắn.

Mẫu màn sáo trúc che nắng
Mẫu màn sáo trúc che nắng

Hiện nay, chúng tôi có cung cấp mành tre nứa che nắng ngoài trời với nan lớn dày 1,7cm và nan nhỏ dày 1cm đảm bảo chắc chắn và bền hơn, chống chịu mưa nắng tốt hơn với giá thành cạnh tranh hơn trước.

Mành che nắng

Khi mua mành tre nứa che nắng cho căn tin, các bạn được miễn phí công lắp đặt với đơn hàng trên 100m2, đã bao gồm dâyy kéo trọn bộ, với chế độ bảo hành, bảo dưỡng, thay mới hấp dẫn đáp ứng được yêu cầu từ quý khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ cửa hàng:

HOTLINE: 0899.009.006