Tại sao nên mua màn sáo trúc để che nắng

0
1263
Tại sao nên mua màn sáo trúc để che nắng
5 (100%) 1 vote[s]

Màn sáo trúc không chỉ để che nắng ngoài trời mà chúng còn là tấm mành trúc trang trí, một sản phẩm nội thất hay hơn nữa là tấm màn phong thủy đầy thú vị mà nhiều người sử dụng. Vậy tại sao nên mua màn sáo trúc để che nắng mà không phải làm màn sáo nhựa, gỗ, nhôm hay lưới.

Hình ảnh lắp đặt mành tre nứa ngoài trời
Hình ảnh lắp đặt mành tre nứa ngoài trời

Lắp đặt màn sáo trúc bền, đẹp khi che nắng ngoài trời

Bởi vì, màn sáo trúc được làm từ trúc tự nhiên, được gia công từ các làng nghề truyền thống với cách làm hiện đại mang lại hiệu quả cao hơn khi che nắng. Màn sáo trúc có nan dày 1cm được đan thành thấm lớn với khổ từ 1.5; 2; 2.5; 3 mét với các sợ dây dù tổng hợp chịu nắng mưa với thời gian sử dụng trên 3 năm khi để ngoài trời. Hơn nữa, đi kèm với sản phẩm là bộ dây kéo tiện lợi, đảm bảo được không gian khi lắp đặt màn sáo trúc cho ban công, mái hiên, sân thượng, v.v. cho nhà phố, chung cư, biệt thự chòi lá.

>>> Xem thêm dịch vụ cung cấp mành tre chống nắng ngoài trời <<<

Màn sáo trúc che nắng cho ban công ngoài trời
Màn sáo trúc che nắng cho ban công ngoài trời

Làm sao để mua màn sáo trúc đảm bảo chất lượng, giá tốt nhất

Nhằm đảm bảo sự tiện nghi và giảm thời gian cho quý khách hàng, cửa hàng SkyBlinds có dịch vụ đo đạc, tư vấn, đem mẫu, vận chuyển lắp đặt màn sáo trúc trọn gói cho quý khách tại TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Bên  cạnh đó, chúng tôi có chế độ bảo hành đối với sản phẩm màn sáo trúc che nắng ngoài trời, thay mới màn sáo, đặt hàng theo yêu cầu.

Mành nứa che nắng ngoài trời
Mành nứa che nắng ngoài trời

Để được tư vấn mua màn sáo trúc giá tốt nhất tại cửa hàng và nhận được các dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0899.009.006 – 0938.64.95.07

Địa chỉ cửa hàng bán màn sáo trúc: Đường 51, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh (cách cầu vượt Tỉnh Lộ 10 với QL1A 500m)