Tại sao nên mua màn sáo che nắng cửa sổ bằng tre

0
1285
Tại sao nên mua màn sáo che nắng cửa sổ bằng tre
5 (100%) 1 vote[s]

Mua màn sáo che nắng cho cửa sổ là rất cần thiết cho gia đình nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà hàng, quán ăn bởi nó vừa là vật che chắn, vừa làm nội thất trang trí phù hợp, tiện nghi nhất. Tuy nhiên việc lựa chọn màn sáo cho cửa sổ loại nào cho phù hợp lại rất khó khăn. Có thể chọn màn sáo gỗ cho biệt thự cổ kính, có thể chọn màu sáo nhôm cho phong cách hiện đại hay màn sáo nhựa với giá thành tốt hơn và màn sáo tre trúc mới nhiều sắc thái cổ điển và hiện đại cho bạn lựa chọn.

Mành tre ngoài trời che nắng cho ban công quận 6
màn sáo che nắng bằng tre trúc

Vậy tại sao nên lựa chọn màn sáo che nắng cho cửa sổ?

Thứ nhất, màn sáo tre đem lại cảm giác vừa thanh tao, giản dị vừa gần rũ bình dân nhưng không kém phần hiện đại. BỞI VÌ: sự đa dạng về mẫu mã cũng màn sáo che nắng bằng tre đem lại, cộng với sự tin vi trong gia công dòng sản phẩm cao cấp phụ vụ cho che nắng cửa sổ.

Thứ hai, Theo các nhà phong thủy học thì tre trúc là một trong những vật có khả năng che chắn khí xấu tốt, đem lại sự hưng thịnh, thanh lọc, trừ tà. BỞI VẬY việc che chắn cho cửa sổ là phù hợp.

Thứ ba, giá màn sáo che nắng cửa sổ bằng tre tốt hơn những sản phẩm cùng loại, thời gian sử dụng lâu hơn, dễ dàng vệ sinh, lao chùi, lắp đặt nhanh lẹ.

>>> Xem thêm dịch vụ lắp đặt mành tre giá rẻ ngoài trời <<<

Sử dụng mành nứa nan nhỏ chống nắng
Màn sáo che nắng ngoài trời

Mua màn sáo che nắng bằng tre ngoài cửa sổ như thế nào?

Hiện nay cửa hàng màn sáo SkyBlinds có cung cấp các dòng sản phẩm màn sáo tre trúc cao cấp, phục vụ cho việc che nắng từ bên trong căn nhà với giá tốt nhất tại Sài Gòn. Có dịch vụ tư vấn, đo đạc, đem mẫu, lắp đặt vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

HOTLINE: 0899.009.006 hoặc 0938 64 95 07

Địa chỉ: Đường số 51, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh