Mua rèm sáo tre trúc chống nắng mưa giá rẻ

0
1713
Mua rèm sáo tre trúc chống nắng mưa giá rẻ
5 (100%) 1 vote[s]

Mua rèm sáo tre trúc để chống nắng mưa nhưng không biết mua ở đâu, hay lựa chọn tấm rèm sáo bằng tre trúc giá rẻ để lắp đặt cho ban công, sân thượng, cửa sổ ở chung cư, nhà phố, biệt thự, công trình, v.v. nhưng chọn loại nào cho phù hợp. Đừng lo lắng với những lý do đó, chúng tôi có giải pháp phù hợp với bạn.

công trình mành tre trúc ngoài trời giá tốt
công trình mành tre trúc ngoài trời giá tốt

Lựa chọn tấm rèm sáo tre trúc chống nắng mưa ngoài trời phù hợp

Mua rèm sáo tre trúc chống nắng mưa sẽ không còn khó khăn, không cần phải chạy đến cửa hàng xem mẫu, không cần lo lắng về giá, các thức vận chuyển, lắp đặt như thế nào. Hiện tại, cửa hàng tre trúc chúng tôi cung cấp sản phẩm rèm sáo tre trúc chống nắng mưa phù hợp cho lắp đặt ngoài trời.

Lắp đặt rèm tre trúc che nắng ngoài trời
Lắp đặt rèm tre trúc che nắng ngoài trời

Rèm sáo trúc: với đặc điểm là trúc tự nhiên, đủ tuổi khai thác, phủ sơn bóng, chống mối mọt, nan dày 1cm, khả năng chống nắng khá tốt, có 2 màu (cánh gián và màu trúc tự nhiên), thời gian sử dụng trên 3 năm, bảo hành 3 tháng, giá 95k/m2, có giảm giá với số lượng lớn.

Rèm sáo nứa: với đặc điểm là nứa tự nhiên ở miền Bắc, được xử lý cạo vỏ, chống mối mọt, phủ sơn bóng, nan dày 1cm, chống nắng tốt, độ thẩm mỹ cao, nan đẹp, độ bền trên 4 năm, giá 160k/m2, có giảm giá với số lượng lớn.

Rèm sáo tre trúc chống nắng ngoài trời giá rẻ
Rèm sáo tre trúc chống nắng ngoài trời giá rẻ

Cách thức mua màn sáo tre trúc để che nắng

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong thi công, lắp đặt rèm sáo chống nắng ngoài trời, quý khách hàng yên tâm tin tưởng các dịch vụ của chúng tôi mang lại. Tư vấn, đem mẫu, đo đạc miễn phí, vận chuyển, thi công lắp đặt tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh, nhận gửi hàng về các tỉnh miền Tây, miền Trung.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0899.009.006

Website: mansaochenang.com

Google Map: Địa điểm cửa hàng