Mua màn sáo ngoài trời che nắng cho ban công

0
8478
Mua màn sáo ngoài trời che nắng cho ban công
3 (60%) 7 vote[s]

Màn sáo ngoài trời che nắng cho ban công để bảo căn nhà trước thời tiết khắc nghiệt, mang lại cảm giác mát mẻ, thân thiện với môi trường và thoải mái với không gian nhà phố, chung cư, nhà xưởng, v.v.

Che nắng ban công bằng màn sáo tre trúc chông nắng
Che nắng ban công bằng màn sáo tre trúc chông nắng

 

Mua màn sáo che nắng ban công ngoài trời loại nào cho tốt?

Nói đến việc che nắng mưa ngoài trời thì hiện nay có rất nhiều chủng loại. Tuy nhiên, màn sáo tre trúc ngoài trời là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn màn sáo nhựa, màn sáo gỗ, bạt che nắng, v.v.

Do yếu tố thiết kế kiến trúc cho ban công nhà phố, chung cư, v.v  và hướng nhà có thể gặp những yếu tố bất lợi như gió, mưa, ánh nắng mặt trời làm ảnh hưởng đến nội thất, con người. Bởi vậy, màn sáo ngoài trời che nắng bằng tre trúc giúp khác phục được những yếu tố bất lợi đó.

Mành trúc che nắng quán cà phê Tân Bình
Mành trúc che nắng quán cà phê Tân Bình

 

Tại sao nên mua màn sáo ngoài trời bằng tre trúc?

Bởi vì. Màn sáo ngoài trời bằng tre trúc có đặc điểm là tre trúc tự nhiên, được xử lý mối mọt, phủ PU bóng chống thấm, thời hạn sử dụng trên 3 năm cho việc chống nắng mưa ngoài trời.

Màn sáo ngoài trời bằng tre trúc có nhiều kích thước từ 1,5m đến 3m phù hợp cho lắp đặt ban công giá dao động từ 90.000đ – 165.000đ.

Màn sáo che nắng ngoài trời tại Sài Gòn
Màn sáo che nắng ngoài trời tại Sài Gòn

Bên cạnh đó, cửa hàng chúng tôi có vận chuyển, lắp đặt màn sáo ngoài trời tận nơi cho quý khách hàng, có chiết khấu % cao, giảm giá cực lớn đối với các đơn hàng trên 100m. Nhận cung cấp sĩ, cung cấp cho các đại lý tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh miền Tây.

Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ cửa hàng màn sáo che ngoài trời:

HOTLINE: 0899.009.006