Mành tre trúc chống nắng ngoài trời giá rẻ

0
1836
Mành tre trúc chống nắng ngoài trời giá rẻ
4.7 (93.33%) 3 vote[s]

Mành tre trúc  là sản phẩm làm từ tre trúc tự nhiên với nan tre dày được đan đát lại với nhau chắc chắn với những sợi nilong nhập khẩu chống chịu được thời tiết ngoài trời. Bên cạnh đó, mành tre trúc được gia công bởi các làng nghề truyền thống nên giá thành khá rẻ so với những sản phẩm cùng công dụng khác.

Mành tre trúc giá rẻ che nắng hành lang trường học
Mành tre trúc giá rẻ che nắng hành lang trường học

Tại sao mành tre trúc được dùng để chống nắng ngoài trời?

Bởi, mành tre trúc chống nắng được làm từ tre trúc tự nhiên, đã qua xử lý như cạo vỏ đối với mành nứa, làm sạch, loại bỏ những cây xấu, chưa đủ tuổi khai thác, sử dụng và đan đát thành từng tấm sử dụng cho ngoài trời.

Khi sử dụng mành tre trúc ngoài trời để chống nắng có đặc điểm là dùng được lâu dài trên 4,5 năm, có thể kéo lên kéo xuống nếu cần, không sợ gió lớn, hạn chế mưa tạt vào bên trong nhà, phù hợp với mọi kiến trúc.

Mành tre trúc giá rẻ cho chùa miếu
Mành tre trúc giá rẻ cho chùa miếu

Sản phẩm ngoài trời nhưng sao mành tre trúc giá rẻ?

Nhằm đem lại những lợi ích của việc sử dụng mành tre trúc giá rẻ cũng như đem đến nguồn hàng chất lượng nhất không qua phân phối từ các đại lý. Chúng tôi, cung cấp, lấp đặt và phân phối sản xuất duy nhất. Chính vì thế giá thành và chất lượng luôn được quan tâm nhất, đem đến những sản phẩm tre trúc tốt nhất.

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Mành trúc: Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 1cm, nan dày, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 2 màu tự nhiên và màu nâu cánh gián. Mành trúc cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 95.000đ-130.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2,3.

Mành tre Bắc Ninh: Đặc điểm là tre tự nhiên ở Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh phía Bắc, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 0.3- 0,5cm, có độ thẫm mỹ cao, chịu được mưa nắng ngoài trời, hoặc trong nhà. Mành tre Bắc Ninh có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 155.000đ-165.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại màn sáo tre Bắc Ninh loại 1,2,3.

Mành tre rừng Trung Du: Đặc điểm là tre rừng tự nhiên ở khu vực đồi núi Trung Du Bắc bộ, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 0,5cm, nan dày, được phủ sơn bóng, chịu được mưa nắng ngoài trời. Mành tre rừng có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 155.000đ-170.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2.

Mành tnứa: Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 1cm, nan dày, được cạo vỏ nhìn đẹp, bền, phủ PU bóng 2 mặt, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 2 màu tự nhiên và màu nâu cánh gián. Mành nứa có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 160.000đ-170.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2.[/box]

[box type=”success” align=”aligncenter” class=”” width=””]MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0915 45 87 84 (Mr. Bằng)

Website: mansaochenang.com

Google Map: Địa điểm cửa hàng[/box]