Mành che nắng ban công giá tốt bằng tre trúc

0
4203
Mành che nắng ban công giá tốt bằng tre trúc
4.5 (90%) 2 vote[s]

Mành che nắng được sử dụng ngoài trời thường lắp đặt tại các ban công, sân thượng, mái hiên cho căn tin bệnh viện, công ty, biệt thự, nhà gỗ, trường học, cơ quan, xí nghiệp, v.v. cần giải pháp che nắng với giá tốt nhất bằng tre trúc. Đó là giải pháp cho phép bạn sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời tốt nhất.

Mành tre trúc che nắng ngoài trời giá tốt
Mành tre trúc che nắng ngoài trời giá tốt

Mành che nắng bằng tre trúc – giải pháp hiệu quả cho ban công ngoài trời

Sử dụng mành che nắng ban công đem đến sự hiểu quả ngoài trời, bằng vật liệu tre trúc tự nhiên được đan đát bằng những sợi dây chắc chắn, với nan dày của tre trúc chống lại nắng mưa hiệu quả nhất. Hiện nay, mành ban công có mành tre, mành trúc, mành nứa, mành nhựa, mành gỗ để đem đến nhiều lựa chọn nhất cho các bạn.

Mành che nắng giá tốt cho chòi cà phê
Mành che nắng giá tốt cho chòi cà phê

Tại sao nên sử dụng mành tre trúc che nắng giá tốt

Mành tre trúc giá tốt được dùng để che nắng cho ban công có đặc điểm nan dày từ 0,5-1cm được đan với kích thước với nhiều khổ như 1,5m; 2m; 2.5m theo khổ ngang, dọc. Khi lắp đặt mành che nắng giá tốt được hỗ trợ bộ dây kéo lên kéo xuống tiện lợi, phù hợp với công trình.

Mành tre trúc che nắng cho hành lang
Mành tre trúc che nắng cho hành lang

Mành trúc: Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 1cm, nan dày, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 2 màu tự nhiên và màu nâu cánh gián. Mành trúc cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 95.000đ-130.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2,3.

Mành tre Bắc Ninh: Đặc điểm là tre tự nhiên ở Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh phía Bắc, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 0.3- 0,5cm, có độ thẫm mỹ cao, chịu được mưa nắng ngoài trời, hoặc trong nhà. Mành tre Bắc Ninh có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 155.000đ-165.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại màn sáo tre Bắc Ninh loại 1,2,3.

Mành tre rừng Trung Du: Đặc điểm là tre rừng tự nhiên ở khu vực đồi núi Trung Du Bắc bộ, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 0,5cm, nan dày, được phủ sơn bóng, chịu được mưa nắng ngoài trời. Mành tre rừng có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 155.000đ-170.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2.

Mành tre nứa: Đặc điểm là trúc tự nhiên, được xử lý thành những nan nhỏ khoảng 1cm, nan dày, được cạo vỏ nhìn đẹp, bền, phủ PU bóng 2 mặt, chịu được mưa nắng ngoài trời, với 2 màu tự nhiên và màu nâu cánh gián. Mành nứa có thể dùng cho ban công, sân thượng, mái hiên, hành lang, v.v. cho căn tin, nhà phố, biệt thự, resort, quán cà phê, quán nhậu, quán ăn,… với giá dao động từ 160.000đ-170.000đ/m2 tùy theo kích thước, số lượng, loại mành loại 1,2.[/box]

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE: 0938 64 95 07 (Mr. Bằng)

Website: mansaochenang.com

Google Map: Địa điểm cửa hàng