Lưới che nắng ngoài trời giá bao nhiêu?

Lưới che nắng ngoài trời giá bao nhiêu? đó là thắc mắc của nhiều người khi muốn tìm hiểu và mua sản phẩm che nắng ngoài trời hiện nay. Cùng với nhu cầu che nắng ngoài trời phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như dùng lưới che nắng cho trồng cây, hoa, kiểng, sân vườn, công trình, nhà xưởng, hồ bơi, v.v. thì đặc điểm sản phẩm, chủng loại và giá thành vì thế khác nhau, độ bền, đẹp khác nhau.

Lưới che nắng ngoài trời giá rẻ
Lưới che nắng ngoài trời giá rẻ
Mua lưới che nắng ngoài trời giá tốt
Mua lưới che nắng ngoài trời giá tốt

Nhằm đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng và mua hàng tin cậy, SkyBlinds có dịch vụ tư vấn miễn phí để lựa chọn sản phẩm lưới ngoài trời che nng ưng ý nhất, chất lượng nhất, giá cả tốt nhất cho các bạn chỉ cần gọi đến hotline không cần đến cửa hàng lưới cũng có thể mua hàng, không mua hàng cũng không sao với mong muốn đem lại sự hài lòng đến các bạn.

Tại sao nên mua lưới che nắng ngoài trời?

Mua lưới che nắng ngoài trời giá tốt
Mua lưới che nắng ngoài trời giá tốt

Lưới che nắng ngoài trời được thiết kế đặc biệt, là sản phẩm công nghiệp, bền, nhẹ chịu được nắng mưa khá tốt, tùy theo nhà sản xuất mà độ bền từ 1-2 năm đối với sản phẩm trong nước, 3-5 năm đối với sản phẩm nhập khẩu từ Hàn, Thái. SkyBlinds là đại lý phân phối chính thức của một số sản phẩm lưới che nắng từ Hàn, Thái, chính vì vậy luôn có giá tốt nhất đến với các bạn.

Giá bán lưới che nắng và sản phẩm được cung cấp bởi SkyBlinds

Lưới che nắng Thái Lan

Lưới che nắng Thái Lan
Lưới che nắng Thái Lan

với đặc điểm lưới nhẹ không thấm nước, cứ khoảng cách 30cm lại có đường trần chắc chắn. Mùa hè dùng lưới này che nắng vừa râm vừa thoáng, giảm được độ cắt nắng 70-80%

Màu sắc: xanh, đen, xanh-đen

Độ che nắng: 70-80%

Quy cách cuộn (m): 2×100, 3×50

Độ bền 5-6

Lưới Hàn Quốc

Màu sắc: xanh, đen

Độ che phủ 80%

Quy cách: 2mx100m

Độ bền 4-5 năm

Lưới Việt Nam

Độ râm thấp từ 50-70%

Khổ 1,8x50m

Độ bền 1-2 năm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời